“วันหยุดยาวที่จะถึงนี้ มีที่เที่ยวหรือยังครับ?” หากยังไม่ได้คิดโปรแกรมเตรียมไว้ Drive Car Rental ขอชวนคุณท่องอีสานแดนใต้ เช่ารถลุยเดี่ยวเที่ยวอุบลราชธานี ดินแดนแห่งอารยธรรมที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ และเป็นหนึ่งในไม่กี่จังหวัดที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง เตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับวัฒนธรรมล้ำค่า รับชมความงดงามที่รังสรรค์โดยธรรมชาติ และนี่คือ 6 แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในอุบลราชธานี จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยครับ!

6 ที่เที่ยวอุบลราชธานี

วัดถ้ำคูหาสวรรค์
วัดถ้ำคูหาสวรรค์ – ที่มา: Trip TH

1. วัดถ้ำคูหาสวรรค์

จุดหมายแรกของเราคือ “วัดถ้ำคูหาสวรรค์” สถานที่ทางศาสนาชื่อดังของจังหวัดอุบลราชธานี สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2521 โดยหลวงปู่คำคนิง จุลมณี มีเรื่องเล่าต่อมาว่า เดิมทีหลวงปู่คำคนิงเป็นเพียงฆราวาสธรรมดา กระทั่งอายุได้ 30 ปี ท่านตัดสินใจครองตนเป็นมุนีออกธุดงค์ในป่า และฝึกฝนตนเองเยี่ยงฤาษีโยคีอย่างเคร่งครัด จนมีตบะแรงกล้า และได้รับการกล่าวขานเรื่องอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ หลวงปู่คำคนิงมรณภาพเมื่อปี พ.ศ. 2528 สิริอายุ 91 ปี (46 พรรษา) หลังมรณภาพปรากฏว่าสรีระสังขารไม่เน่าเปื่อย เหล่าชาวบ้านที่มีความศรัทธาจึงรวมตัวกันจัดทำโลงแก้วถวาย ให้ผู้ที่เลื่อมใสมีโอกาสได้สักการะหลวงปู่คำคนิงต่อไป

เมื่อเลี้ยวรถเช่าของคุณเข้าสู่บริเวณวัดถ้ำคูหาสวรรค์ สิ่งแรกที่คุณจะเห็นคือพระอุโบสถสีขาวลายกนกอันงดงาม ตั้งเด่นเป็นสง่าชวนให้เก็บภาพประทับใจ ใกล้ ๆ กันจะเป็นที่ตั้งของพระเจดีย์ศรีไตรภูมิ เจดีย์ยอดสีทองที่มีพระพุทธรูปปางสมาธิประดิษฐานอยู่ภายใน

พระพุทธรูปปางมารวิชัย
วัดถ้ำคูหาสวรรค์ – ที่มา: ทัวร์วัดไทย

ไฮไลท์ของวัดนี้คือถ้ำที่ตั้งอยู่ด้านหลัง ชื่อ “ถ้ำคูหาสวรรค์” ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปปางมารวิชัย และยังเป็นที่ตั้งของโลงแก้วบรรจุสรีระสังขารของหลวงปู่คำคนิง จุลมณีอีกด้วย

จุดชมวิว วัดถ้ำคูหาสวรรค์
จุดชมวิว วัดถ้ำคูหาสวรรค์ – ที่มา: สารสนเทศท้องถิ่นอีสาน ณ อุบลราชธานี

สุดท้ายคือจุดชมวิวริมฝั่งแม่น้ำโขง ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายที่แม่น้ำโขงไหลผ่านประเทศไทย ทางวัดจัดทำจุดชมทัศนียภาพในมุมสูงสุดตระการตา รับประกันเลยว่าใครไม่ได้แบกกล้องมาต้องเสียดายแน่นอน!

การเดินทาง: ขับรถเข้าสู่จังหวัดอุบลราชธานี ผ่านถนนหมายเลข 231 เข้าสู่ถนนหมายเลข 2222 เลี้ยวเข้าวัดถ้ำคูหาสวรรค์ ตำบลโขงเจียม อำเภอโขงเจียม

แผนที่: https://goo.gl/maps/QC4gWziNQBC26sju7  

เปิดทุกวัน เวลา 06.00 – 17.00 น. 

2. น้ำตกแสงจันทร์

หลังแวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์และชมวิวริมแม่น้ำโขงจนหนำใจ เดินทางต่อไปอีกราว ๆ 1 ชั่วโมงก็จะถึง “น้ำตกแสงจันทร์” หรืออีกชื่อว่า “น้ำตกลงรู” แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติชื่อดังของภาคอีสาน ซึ่งที่มาของชื่อน้ำตกแสงจันทร์ มาจากลักษณะของน้ำตกที่ไหลผ่านช่องหินจากผาสูง ทำให้เกิดเป็นประกายสีรุ้งสะท้อนกับน้ำราวกับแสงจากพระจันทร์นั่นเอง

น้ำตกแสงจันทร์
น้ำตกแสงจันทร์ – ที่มา: ททท. 

น้ำตกแสงจันทร์ถือเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจชั้นดี เพราะโดยรอบเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด และโขดหินน้อยใหญ่ นอกจากนี้ บริเวณด้านล่างยังมีที่ว่างสำหรับตั้งแคมป์อีกด้วย ใครที่อยากแวะกางเต็นท์ชมธรรมชาติที่นี่สักคืน แนะนำเป็นช่วงปลายฝนต้นหนาว อากาศจะเย็นสบายกำลังดีทีเดียวครับ

การเดินทาง: ใช้ถนนหมายเลข 2222 เข้าสู่อำเภอโขงเจียม และใช้ถนนหมายเลข 2112 จากอำเภอโขงเจียม มุ่งหน้าไปทางอำเภอเขมราฐ เลี้ยวขวาเข้าบ้านนาโพธิ์กลาง แล้วขับรถเข้ามาตามทางเข้าบ้านทุ่งนาเมือง

แผนที่: https://goo.gl/maps/g9MVcK7CpzBBPj728 

เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 17.00 น. 

สอบถาม: 0-4525-2581 (อุทยานแห่งชาติผาแต้ม)

Facebook: อุทยานแห่งชาติผาแต้ม Phataem National Park

3. ผาแต้ม

ถัดออกไปจากน้ำตกแสงจันทร์เพียง 4 นาทีก็จะเป็นที่ตั้งของ “อุทยานแห่งชาติผาแต้ม” อุทยานลำดับที่ 74 ของประเทศไทย ครอบคลุมพื้นที่อำเภอศรีเมืองใหม่ โขงเจียม และโพธิ์ไทร ภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ราบสูงและเนินเขา ตามลานหินเต็มไปด้วยดอกไม้สวยงามมากมาย อาทิ หยาดน้ำค้าง กระดุมเงิน และมณีเทวา อีกฟากฝั่งหนึ่งของแม่น้ำโขงที่อยู่ตรงข้ามกับอุทยานนี้ คือพื้นที่ของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เพื่อนร่วมอารยธรรมของเราครับ

ความโดดเด่นของอุทยานแห่งชาติผาแต้ม คือ ป่าภูผาและหน้าผาสูงชัน ซึ่งเป็นจุดที่จะเห็นพระอาทิตย์ขึ้นก่อนทุกที่ในประเทศไทย ในอดีตชาวบ้านเล่าขานต่อกันมาว่า ผาแต้มคือภูผาแห่งความตาย ใครก้าวเข้าไปอาจถึงแก่ชีวิตได้ จนกระทั่งคณะนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปากรเข้าไปสำรวจ และค้นพบภาพเขียนสีโบราณอายุกว่า 3,000 – 4,000 ปี กองอุทยานแห่งชาติ กรมป่าไม้ จึงประกาศให้ผาแต้มเป็นพื้นที่อุทยานแห่งชาติ และกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังตั้งแต่นั้นมา

ภาพเขียนสีผาแต้ม
ผาแต้ม – ที่มา: Planetworldwide

ภายในอุทยานแห่งชาติผาแต้มจะแบ่งออกเป็นสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ เสาเฉลียง น้ำตกสร้อยสวรรค์ และผาชะนะได แต่นักเดินทางส่วนใหญ่มักเจาะจงไป “ผาแต้ม” เพื่อชมภาพเขียนสีโบราณยุคก่อนประวัติศาสตร์ ซึ่งทางอุทยานได้จัดแบ่งโซนภาพต่าง ๆ ไว้ทั้งสิ้น 4 โซน ได้แก่ กลุ่มภาพเขียนสีผาขาม กลุ่มภาพเขียนสีผาแต้ม กลุ่มภาพเขียนสีผาหมอน และกลุ่มภาพเขียนสีหมอนน้อย ใครที่สนใจปักหมุดเที่ยวชมธรรมชาติที่นี่ สามารถมาได้ตลอดทั้งปี และสำหรับคุณที่ลุยเดี่ยวเที่ยวอุบลพร้อมรถเช่า ไม่ต้องมีกังวล เพราะมีลานจอดรถให้บริการครับ

การเดินทาง: ใช้ถนนหมายเลข 2222 เข้าสู่อำเภอโขงเจียม และใช้ถนนหมายเลข 2112 จากอำเภอโขงเจียม มุ่งหน้าเข้าสู่ผาแต้ม 

แผนที่: https://goo.gl/maps/jcYGT21GB3qTeizE6  

สอบถาม: 0-4525-2581 (อุทยานแห่งชาติผาแต้ม)

Facebook: อุทยานแห่งชาติผาแต้ม Phataem National Park

4. สามพันโบก

เดินทางต่อจากอุทยานแห่งชาติผาแต้มราว  1 ชั่วโมง คุณจะมาถึง “สามพันโบก” แก่งหินน้อยใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางลำน้ำโขง คำว่า “โบก” มาจากภาษาท้องถิ่นที่แปลว่า หลุม บ่อ ซึ่งอธิบายถึงแอ่งน้ำระหว่างโขดหินที่ถูกกัดเซาะจนมีรูปร่างงดงามแปลกตา บ้างคล้ายรูปดวงดาว รูปหัวใจ รูปหัวสุนัข และเมื่อถึงฤดูน้ำลด แก่งหินบริเวณสามพันโบกก็จะยิ่งปรากฏให้เห็นมากขึ้น เกิดเป็นโขดหินหลายขนาดดูตระการตา จนได้รับการขนานนามว่า “แกรนด์แคนยอนเมืองไทย”

สามพันโบก
สามพันโบก – ที่มา: ททท.

ไม่ใช่แค่ไฮไลท์ของที่เที่ยวอุบลราชธานี แต่ยังเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยตำนาน มีเรื่องเล่าว่าครั้งหนึ่งมีปู่กับหลานพากันมาจับปลาโดยใช้เครื่องมือพื้นบ้าน แต่ไม่สามารถจับได้จึงเปลี่ยนไปใช้มือล้วงปูหินแทน จนเกิดเป็นโบก หรือหลุมบ่อจำนวนมาก 

อย่างไรก็ตาม แก่งหินที่สามพันโบกจะจมอยู่ใต้ลำน้ำโขงในช่วงฤดูน้ำหลาก ประมาณเดือนกรกฎาคม – ตุลาคม และจะโผล่พ้นน้ำขึ้นมาให้เราชมความสวยงามเฉพาะช่วงฤดูแล้ง ประมาณเดือนพฤศจิกายน – มิถุนายนเท่านั้น ใครที่อยากชมเสน่ห์ของแกรนด์แคนยอนเมืองไทย อย่าลืมไปให้ถูกช่วงเวลานะครับ

สามพันโบก
สามพันโบก – ที่มา: makalius

การเดินทาง: ขับรถไปตามถนนหมายเลข 2050 ผ่านอำเภอตระการพืชผล ไปยังอำเภอโพธิ์ไทร และเดินทางต่อเข้าไปยังบ้านสองคอน

แผนที่: https://goo.gl/maps/tGKNpNrNm5K5jbCG6

5. แก่งกะเลา

ตีรถต่อยาว ๆ จากสามพันโบกไปราว 3 – 4 ชั่วโมง ก็จะถึงจุดหมายต่อไปของเรา “แก่งกะเลา” แก่งหินกลางลำธารในพื้นที่อุทยานแห่งชาติภูจอง – นายอย ที่โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นของพืชพรรณ และมีธารน้ำเย็นใสไหลผ่านตลอดเวลา แก่งกะเลาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัว เพราะน้ำไม่ลึก เด็กและผู้สูงอายุสามารถลงเล่นได้ นอกจากนี้ ยังมีชื่อเสียงในหมู่ผู้ที่ต้องการศึกษาธรรมชาติ เพราะเต็มไปด้วยต้นไม้และผีเสื้อหลากหลายสายพันธุ์ แวะมาเที่ยวอุบลเมื่อไหร่ ลองหันหลังให้กับโลกที่วุ่นวาย แล้วมาใช้เวลาสัก 1 วันที่แก่งกะเลานะครับ

แก่งกะเลา – ที่มา: Thailand Tourism Directory

การเดินทาง: ขับรถไปตามถนนหมายเลข 2248 น้ำยืน นาจะหลวย เลี้ยวตามป้ายไปบ้านแก้งเรือง มุ่งหน้าน้ำตกห้วยหลวง และเดินทางต่อจากน้ำตกห้วยหลวงไปอีกราว 1 กิโลเมตร

แผนที่: https://goo.gl/maps/VWXv4o6AEMBpATUq8   

Facebook: อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย Phu Chong Na Yoi National Park

6. อุโมงค์ต้นไม้

ปลายทางสุดท้ายของทริปเที่ยวอุบล ขอแนะนำให้คุณแวะยลความงามของ “อุโมงค์ต้นไม้” บริเวณทางเข้าวัดป่าไทรงาม อำเภอเดชอุดม ที่ใช้เวลาขับรถมาจากแก่งกะเลาเพียง 1 – 2 ชั่วโมงเท่านั้น แม้จะงดงามเหมือนผ่านการตัดแต่งกิ่งของช่างฝีมือ แต่อุโมงค์ต้นไม้แห่งนี้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ โดยเกิดจาก “ต้นเสียว” ที่ชาวบ้านปลูกไว้ริมคันนาสองฟากฝั่งโค้งมาบรรจบกัน ปัจจุบันตลอดเส้นทางราว 1 กิโลเมตรของอุโมงค์ต้นไม้ มีนักท่องเที่ยวแวะมาเก็บภาพทิวทัศน์ไม่ขาดสาย และยังหลั่งไหลกันมาชมอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นจุดปักหมุดปิดทริปที่ฝากความทรงจำดี ๆ ไว้ได้น่าประทับใจมากทีเดียวครับ

อุโมงต้นไม้ 
อุโมงต้นไม้ – ที่มา: Trip TH

การเดินทาง: ขับรถไปตามถนนหมายเลข 2248 เลี้ยวขวาที่ทางแยกน้ำยืน เข้าสู่ถนนหมายเลข 2171 และเลี้ยวขวาเข้าแยกโพธิ์ศรีที่ถนนหมายเลข 2192 ก่อนเข้าวัดป่าไทรงาม

แผนที่: https://goo.gl/maps/8KMnAAYbyz6WAwj78  

Facebook: วัดป่าไทรงาม อ.เดชอุดม 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับโปรแกรมสำหรับสายเที่ยวที่ Drive Car Rental พาคุณไปเยือนในบทความนี้ ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวอุบลสำหรับวันหยุดยาว ลองเดินทางตามรอยทริปของเรา แล้วอย่าลืมเก็บภาพความประทับใจมาแบ่งปันกันด้วยนะครับ! ทั้งนี้ หากคุณอยากออกทริปลุยเดี่ยวอย่าปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องเช็กสภาพรถ ขอแนะนำบริการรถเช่าจาก Drive Car Rental ที่มีบริการเช่ารถทั้งรายวันและรายเดือน พร้อมโปรโมชั่นรถเช่าราคาประหยัด รับประกันรถใหม่อายุการใช้งานไม่เกิน 2 ปี และบริการคุ้มครองกรณีเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจพึ่งได้ ออกทริปสบายไร้กังวล!

ขอขอบคุณข้อมูลจาก:

Thairath, TrueID, museumthailand, kapook, ไปด้วยกัน, amazing thailand

Bangkok - Suvarnabhumi Airport (BKK Airport) Bangkok - Donmuang Airport (DMK) Bangkok - Donmuang Office Bangkok - Srinakarin Office Bangkok - On Nut BTS Station Bangkok - Sukhumvit 71 (Partner Location)) Nonthaburi - Office (Partner Location) Buri Ram Airport (BFV) (Partner Location) Chiang Mai Airport (CNX) Chiang Mai - Office Chiang Rai Airport (CEI) Chonburi (Partner Location) Chumphon Airport (CJM) (Partner Location) Hua Hin Airport (HHQ) Khon Kaen Airport (KKC) (Partner Location) Krabi Airport (KBV) Lampang Airport (LPT) (Partner Location) Loei Airport (LOE) (Partner Location) Nakhon Phanom Airport (KOP) (Partner Location) Nakhon Si Thammarat Airport (NST) (Partner Location) Nan Airport (NNT) (Partner Location) Pattaya Downtown Khao Lak - PTT Station Phitsanulok Car Rental (PHS) (Partner Location) Phrae Airport (PRH) (Partner Location) Phuket Airport (HKT) Phuket - Patong Beach Phuket - Ao Por Pier Phuket - Thalang Office (Partner Location) Ranong Airport (UNN) (Partner Location) Roi Et Airport (ROI) (Partner Location) Sakon Nakhon Airport (SNO) (Partner Location) Samui Airport (USM) Samui - Bophut Office Sukhothai Airport (THS) (Partner Location) Surat Thani Airport (URT) Tak - Mae Sot Airport (MAQ) (Partner Location) Trang Airport (TST) Trat Airport (TDX) Ubon Ratchathani Airport (UBP) (Partner Location) Udon Thani Airport (UTH) Hat Yai Airport (HDY) (Partner Location) U-Tapao Airport (UTP)

Car Hire Bangkok Airport: Book Your Car Rental at Suvarnabhumi Airport | Drive Car Rental

Address

The counter is located in the International Arrival Hall, between gates 7 and 8. Suvarnabhumi Airport (please call +66 (0) 84 700 4376 or +66 (0) 84 700 4380 for assistance),
Samut Prakan ,
Thailand 10540

Phone

+66 (0) 84 700 4376 +66 (0) 84 700 4380

Opening Hours

Daily 24 hours

Car Rental Donmuang Airport: Make a Reservation at Donmuang Airport | Drive Car Rental

Address

Meet&Greet: International 1st Floor, Terminal 1 Gate 7 Donmuang Airport (please call +66 (0) 84 700 4378 for assistance),
Bangkok ,
Thailand 10210

Phone

+66 (0) 84 700 4378 +66 (0) 2 044 7277

Opening Hours

Daily 7:00 AM - 8:00 PM

Bangkok – Donmuang Office

Address

73 Choet Wutthakat Rd, Don Muang Office located next from Donmuang District Office 1 KM. (Nearby SRT Red Line Donmuang Station Exit 2) (please call +66 (0) 2 044 7277 or +66 (0) 84 700 4378 for assistance),
Bangkok ,
Thailand 10210

Phone

+66 (0) 2 044 7277 +66 (0) 84 700 4378

Opening Hours

Daily 8.00 am - 6.00 pm

BKK Car Rental: Bangkok Srinakarin Car Hire Office

Address

727 Srinakarin Rd. Suanlang Office located in Nissan Showroom Srinakarin Road (Nearby MRT Yellow Line Kalantan Station Exit 1) (Between Thanya Park shopping Mall and Bangchak gas station) (please call +66 (0) 84 700 4375 for assistance),
Bangkok ,
Thailand 10250

Phone

+66 (0) 2 821 5992 +66 (0) 847 004 375

Opening Hours

Mon-Fri: 8:00 AM - 7:00 PM Sat-Sun: 8:00 AM - 6:00 PM

Bangkok – On Nut BTS Station

Address

Pick up instruction: Meet & Greet at Avani Hotel / BTS On Nut Station (please call +66 84 700 4375 for assistance),
Bangkok ,
Thailand 10110

Phone

+66 84 700 4375

Opening Hours

Daily 8.30 am - 5.30 pm

Bangkok – CJ Rent a car

Address

CJ Rent a car (Partner Location) 24 Soi Meesuwan 3 Intersection 1, Phra Khanong Nuea Subdistrict, Wattana District (please call +66 (0) 818 486 558 for assistance),
Bangkok ,
Thailand 10110

Phone

+66 (0) 818 486 558 +66 (0) 838 256 306

Opening Hours

Open daily: 8:30 - 20:00 H.

Nonthaburi – Car rental with Delivery service

Address

Meet & Greet at Central Westgate (Please call +66 (0) 97 239 4398 for assistance),
Nonthaburi ,
Thailand 11110

Phone

+66 (0) 97 239 4398

Opening Hours

daily 08:00-20:00

Buri Ram Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Burirum Airport, A representative will meet you at the arrival hall, Flight number mandatory. (please call +66 (0) 966 236 964 or +66 (0) 639 306 097 for assistance),
Burirum ,
Thailand 31150

Phone

+66 (0) 966 236 964 +66 (0) 639 306 097

Opening Hours

Daily: 08:00 - 17:00

Car Rental Chiang Mai: Rent Cars at Chiang Mai Airport

Address

Arrival Hall Fl.,1 International Terminal between Gate 10-11, Chiang Mai Airport (Please call +66 (0) 8 4700 4384 for assistance),
Chiang Mai ,
Thailand 50200

Phone

+66 (0) 5 327 1293 +66 (0) 84 700 4384 

Opening Hours

Daily 7:00 AM - 10:00 PM

Chiang Mai Office – Delivery service

Address

Our office located in Bangchak gas station (Please call +66 (0) 8 4700 4384 for assistance) 218 Moo 10, Chiang Mai-Hang Dong Road, Pa Daed Subdistrict,. Mueang Chiangmai,
Chiang Mai ,
Thailand 50300

Phone

66 (0) 84 700 4384

Opening Hours

Open daily 08:00-17:00

Chiang Rai Airport

Address

Meet&Greet: Arrival Hall, Exit 2 Chaing Rai Airport (Please call +66 (0) 8 4700 4381 for assistance),
Chiang Rai ,
Thailand 57100

Phone

+66 (0) 5 379 3683 +66 (0) 84 700 4381 

Opening Hours

Daily 8:00 AM - 9:00 PM

Chonburi

Address

PU Service (Partner Location) 315/316 Moo.12 Thepprasit Road, Nongprue (Please call +66 (0) 928 932 823 for assistance),
Chonburi ,
Thailand 20150

Phone

+66 (0) 928 932 823

Opening Hours

Open daily: 8:30 - 18:00 H.

Chumphon Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Chumphon Airport, A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 854 739 885 or +66 (0) 813 677 956 for assistance),
Chumphon ,
Thailand 86160

Phone

+66 (0) 854 739 885 +66 (0) 813 677 956

Opening Hours

Daily: 6:00 am - 6:00 pm

Hua Hin Airport

Address

Meet & Greet at Hua Hin Airport Location, A representative will meet you at the arrival hall, meeting point. Please call +66 (0) 84 700 4375 for assistance ,
Hua Hin ,
Thailand 77110

Phone

+66 (0) 84 700 4375

Opening Hours

Daily: 10.30 - 16.00

Khon Kaen Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Arrival Hall, Khon Kaen Airport A representative will meet you. (Please call +66 (0) 883 414 670 for assistance),
Khon Kaen ,
Thailand 40000

Phone

+66(0)883 414 670 +66(0)982 282 989

Opening Hours

Daily: 07.00-20.00

Krabi Airport

Address

The counter is located on the 1st floor of the Domestic Arrival Hall, Krabi Airport. (Please Call +66 (0) 8 4700 4383 for assistance),
Krabi ,
Thailand 81130

Phone

+66 (0) 84 700 4383

Opening Hours

Daily 7:00 AM - 21:00 PM

Lampang Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Arrival Hall, Lampang Airport A representative will meet you. (Please call +66 (0) 97 996 8499 for assistance),
Lampang ,
Thailand 52000

Phone

+66 (0) 97 996 8499 +66 (0) 97 958 8798

Opening Hours

Daily 8:30 - 18:00

Loei Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Loei Airport, A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 944 573 222 for assistance),
Loei ,
Thailand 42000

Phone

+66 (0) 944 573 222 +66 (0) 883 271 940

Opening Hours

Daily: 24 hours

Nakhon Phanom Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Nakhon Phanom Airport, A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 910 569 594 for assistance),
Nakhon Phanom ,
Thailand 48000

Phone

+66 (0) 910 569 594

Opening Hours

Daily 8:00 AM - 5:30 PM

Nakhon Si Thammarat Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Nakhon Si Thammarat Airport, A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 895 513 234 for assistance),
Nakhon Si Thammarat ,
Thailand 80120

Phone

+66 (0) 895 513 234

Opening Hours

Daily: 07.00-21.00 H.

Nan Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Nan Nakhon Airport, A representative will meet you at the arrival hall, meeting point (Please call +66 (0) 64-515-4997 for assistance),
Nan ,
Thailand 55000

Phone

+66 (0) 64 515 4997

Opening Hours

Daily: 06.00-21.00

Pattaya Downtown

Address

The office is located at 212/14-15 Moo 5, Pattaya-North Road, (Opposite Terminal 21 shopping mall). (please call +66 (0) 84 700 4385 for assistance),
North Pattaya ,
Thailand 20150

Phone

+66 (0) 3 841 6125 +66 (0) 84 700 4385

Opening Hours

Daily 8:00 AM - 6:00 PM

Khao Lak – PTT Station

Address

Phang Nga - PTT STation A representative will meet you at PTT Station Khao Lak (Please call +66 (0) 84 700 4389 for assistance),
Phang Nga ,
Thailand 23150

Phone

+66 (0) 84 700 4387 +66 (0) 84 700 4389

Opening Hours

Daily 10:00 AM - 4:30 PM

Phitsanulok Car Rental (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Phitsanulok Airport, A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 81-348-5445 for assistance),
Phitsanulok ,
Thailand 65000

Phone

+66 (0) 81-348-5445

Opening Hours

Daily: 08.00-18.30

Phrae Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Phrae Airport, A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 86 421 6498 or +66 (0) 92 969 6159 for assistance),
Phrae ,
Thailand 54000

Phone

+66 (0) 86 421 6498 +66 (0) 92 969 6159

Opening Hours

Daily: 8:00 am - 6:00 pm

Car Hire in Phuket: Find a Car Rental, Phuket Airport Thailand | Drive Car Rental

Address

The counter is located on the 1st Floor of International Terminal Arrival Hall Phuket Airport (Please call +66 (0) 8 4700 4387 or +66 (0) 8 4700 4389 for assistance),
Phuket ,
Thailand 83110

Phone

+66 (0) 84 700 4387 +66 (0) 84 700 4389

Opening Hours

Daily 7:00 am - 12:00 am (midnight)

Car Rental Phuket Patong Thailand | Drive Car Rental & Hire

Address

Holiday Inn Resort Phuket, Patong Counter located at Lobby Area 1st Floor (Please call +66 (0) 84 700 4386 for assistance),
Patong ,
Thailand 83150

Phone

+66 (0) 84 700 4386

Opening Hours

Daily 8:00 AM - 9:00 PM

Phuket – Ao Por

Address

Meet & Greet: Ao Por Port, Phuket (Please call +66 (0) 84-700-4387 for assistance),
Phuket ,
Thailand 83110

Phone

+66 (0) 8-4700-4387 +66 (0) 8-4700-4389

Opening Hours

Daily: 09.00-17.00 H.

Phuket – Thalang Office (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Phuket Airport, A representative will meet you at Phuket Airport’s Arrival Hall, Gate 3, and will pick you up, and deliver the vehicle at Ton Car Rental office. (Please call +66 (0) 915 276 862 for assistance),
Phuket ,
Thailand 83110

Phone

+66 (0) 915 276 862

Opening Hours

Daily: open 24 hours

Ranong Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Ranong Airport, A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 86 277 8501 for assistance),
Ranong ,
Thailand 85000

Phone

+66 (0) 862 778 501

Opening Hours

Daily: 08.00-17.00 H.

Roi Et Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Roi Et Airport, A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 966 236 964 or +66 (0) 639 306 097 for assistance),
Roi Et ,
Thailand 45000

Phone

+66 (0) 966 236 964 +66 (0) 639 306 097

Opening Hours

Daily: 08:00 - 17:00

Sakon Nakhon Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Sakon Nakhon Airport, A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 966 236 964 for assistance),
Sakon Nakhon ,
Thailand 54000

Phone

+66 (0) 966 236 964

Opening Hours

Daily: 08:00 - 17:00

Car Rental Koh Samui: Rent a Car at Samui Airport

Address

The counter is located in the Arrival Hall at Samui Airport. (Please call +66 (0) 84 700 4388 for assistance),
Koh Samui ,
Thailand 84320

Phone

+66 (0) 84 700 4388

Opening Hours

Daily 08:00 AM - 8:30 PM

Samui – Bophut Office

Address

The office is located at Moo 4, Airport Road, Bophut. (Please call +66 (0) 84 700 4388 for assistance),
Koh Samui ,
Thailand 84320

Phone

+66 (0) 84 700 4388

Opening Hours

Daily 8:00 AM - 5:00 PM

Sukhothai Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Sukhothai Airport, A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 828 521 732 for assistance),
Sukhothai ,
Thailand 64000

Phone

+66 (0) 828 521 732

Opening Hours

Daily: 06:00-19:00

Car Rental Surat Thani Airport- Great Value Car Hire

Address

Meet&Greet: Surat Thaini Airport, A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 81 970 5745 for assistance),
Surat Thani ,
Thailand 84130

Phone

+66 (0)81 970 5745

Opening Hours

Daily: 08.00-17.00 H.

Tak – Mae Sot Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Mae Sot Airport, Tak province A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 868 985 606 for assistance),
Tak ,
Thailand 63110

Phone

+66 (0) 868 985 606

Opening Hours

Daily: 08:00 - 18:00

Trang Airport

Address

Meet & Greet: Trang Airport A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 84 700 4383 for assistance),
Trang ,
Thailand 92000

Phone

+66 (0) 84 700 4383

Opening Hours

Daily: 09.00-17.00 H.

Trat Airport

Address

Meet & Greet: Trat Airport, A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 84 700 4385 for assistance),
Trat ,
Thailand 23150

Phone

+66 (0) 84 700 4385

Opening Hours

Daily 11:00 AM - 15:30 PM

Ubon Ratchathani Airport (Partner Location)

Address

Meet & Greet: Ubon Ratchathani Airport A representative will meet you at the arrival hall. Flight number mandatory. (Please call +66 (0) 659 694 909 or +66 (0) 616 955 646 for assistance),
Ubon Ratchathani ,
Thailand 34000

Phone

+66 (0) 659 694 909 +66 (0) 616 955 646

Opening Hours

Daily: 08.00-20.00 H.

Udon Thani Airport

Address

Meet & Greet: Arrival Hall Exit 3 A representative will meet you. (Please Call +66 (0)81 970 6551 for assistance),
Udon Thani ,
Thailand 41000

Phone

+66 (0) 81 970 6551

Opening Hours

Daily 8:00 AM - 8:00 PM

Hat Yai Airport

Address

Meet & Greet: Hat Yai Airport A representative will meet you at the arrival hall, Flight number mandatory. (please call +66 (0) 858 990 000 or +66 (0) 858 993 333 for assistance),
Hat Yai ,
Thailand 90110

Phone

+66 (0) 858 990 000 +66 (0) 858 993 333

Opening Hours

Daily 8:00 AM - 6:00 PM

Car Hire Services: Car Rental U-Tapao Airport

Address

Meet & Greet: U-Tapao Airport A representative will meet you at the arrival hall, Flight number mandatory. (please call +66 (0) 84 700 4385 for assistance),
Rayang ,
Thailand 21130

Phone

+66 (0) 84 700 4385

Opening Hours

Open daily: 8:30 - 17:30 H.

Select your pickup depot
Start Typing your Address or select on Map