รถเช่าบริษัทชั้นนำ VS รถเช่าท้องถิ่น แบบไหนเหมาะกับคุณ?

February 12, 2020 Uncategorized

ก่อนตัดสินใจเช่ารถ! #การเลือกบริษัทรถเช่าที่มีคุณภาพและมาตรฐานก็สำคัญ จองสบายหลายช่องทาง VS ทางเลือกน้อยหลายขั้นตอน#รถเช่าบริษัทชั้นนำ1) สามารถ คลิกจองรถเช่าผ่าน Website ของบริษัทรถเช่าได้เลย หรือ จองที่เคาน์เตอร์ในสนามบิน (หลายแห่ง) ก็ได้ เพื่อความสะดวกสบาย และเพิ่มทางเลือกให้ผู้เช่า2) เมื่อ Log in ผ่าน Website เพื่อจอง Direct Booking ผู้เช่าจะทำการจองและรับรถได้รวดเร็วขึ้น อีกทั้งไม่ต้องกรอกข้อมูลทุกครั้งที่เช่ารถ#รถเช่าท้องถิ่น1) สามารถ ค้นหารถเช่าผ่าน Website รถเช่าท้องถิ่นนั้นๆ แต่ต้องโทร / E-mail จอง เพื่อขอรายละเอียดการจองรถเพิ่มเติม2) ทางเลือกน้อย วิธีการจองหลายขั้นตอน ต้องเช็กราคาใน Website และยังต้องโทร / E-mail / Add Line เพื่อจองอีกรอบหนึ่ง การันตีรถใหม่คุณภาพดี VS ไม่สามารถคาดเดาได้สิ่งสำคัญที่สุดในทุกการเดินทาง คือ #คุณภาพของรถเช่าและความปลอดภัยของผู้เช่า ดังนั้น อายุการใช้งานและสภาพรถ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงก่อนตัดสินใจเช่ารถทุกครั้ง!#รถเช่าบริษัทชั้นนำ1) รถคุณภาพดี อายุการใช้งานน้อยกว่า 2-3 ปี มีการบำรุงรักษาและผ่านการตรวจสอบความพร้อมก่อนส่งมอบ2) เลือกประเภทประกันได้ […]

...阅读完整的帖子

3 ร้านอาหารพาที่รักไปฝากท้องให้อิ่ม ณ เชียงราย

February 12, 2020 Uncategorized

มาเหนือ มันก็ต้องทำอะไรแบบเหนือๆ ด้วยการ “พาที่รักไปฝากท้อง (ให้อิ่ม) ” Drive Car Rental เชียงรายจึงขอแนะนำร้านอาหารนอกจากจะนั่งทานแล้ว มันต้องอัพภาพสวยๆ ได้ด้วย!* พร้อมโปรฯ พิเศษสำหรับลูกค้า Drive Car Rental! * MoCafeอร่อยครบ จบในที่เดียวกับ MoCafe ร้านเล็กๆ แต่ไลน์อาหารเด็ดมาก เป็นร้านอาหารแนะนำสำหรับคู่รักที่ชอบมีปัญหาโลกแตก ว่าวันนี้จะกินอะไรดี เพราะที่นี่มีให้เลือกครบ ไม่ว่าจะเป็น สเต๊ก สปาเกตตี้ สลัด ซูชิ ซาชิมิ อีกทั้งของหวานอย่างเค้ก โทสต์ กาแฟ และเครื่องดื่มอีกกว่าร้อยชนิด สามารถให้ที่รักอัพรูปภาพทั้งคาว หวาน ให้เต็มอิ่มกันไปเลย เมนูแนะนำ: ริบอาย สเต็ก โคขุน ซอสไวน์แดง, สเต็กปลาแซลมอน ซอสเลมอนครีม, สลัดปูนิ่มทอด, สปาเกตตี้เส้นหมึกดำผัดพริกแห้ง, สปาเกตตี้คาโบนาร่า เบคอนชีส และไข่กุ้ง *พิเศษสำหรับลูกค้า Drive Car Rental*ที่รับประทานอาหารที่ร้าน […]

...阅读完整的帖子

เช่ารถกับ Drive Car Rental ในกรุงเทพฯ

February 12, 2020 Uncategorized

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในกรุงเทพฯ รถเช่า Drive Car Rental มีบริการรถเช่าระยะสั้น สำหรับลูกค้าที่ต้องการเช่ารถขับไปท่องเที่ยว เช่ารถไปติดต่อธุรกิจ เช่ารถกลับบ้านไปทำธุระ หรือแม้กระทั่งเช่ารถเป็นรถทดแทนในกรณีเกิดอุบัติเหตุ โดยสามารถรับรถเช่าได้สามสาขาที่สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง และสาขาศรีนครินทร์ ด้วยบริการที่เป็นมาตรฐานสากลในราคาที่ไม่แพง นอกจากนี้รถเช่า Drive Car Rental กรุงเทพฯ ยังมีบริการให้เช่ารถพร้อมคนขับ หรือเช่ารถเป็นรายเดือนในราคาพิเศษอีกด้วย ทั้งนี้ Drive มีบริการส่งรถฟรีถึงบ้านคุณในเขตกรุงเทพฯ ได้หากระยะทางไม่ถึง 10 กิโลเมตรจากสาขาของ Drive Car Rental ในกรุงเทพฯ จะไม่คิดค่ารับส่งรถ (สำหรับการใช้บริการ 3 วันขึ้นไป) โดยพื่นที่ส่งรถเช่าในกรุงเทพฯ รอบสาขาดอนเมือง ได้แก่ รถเช่าดอนเมือง รถเช่าหลักสี่  รถเช่าบางเขน รถเช่าสายไหม รถเช่าคลองสามวา รถเช่าลาดพร้าว รถเช่าจตุจักร รถเช่าบางซื่อ ส่วนพื่นที่ส่งสาขาศรีนครินทร์ ได้แก่ รถเช่าสวนหลวง รถเช่าประเวศ รถเช่าพระโขนง รถเช่าบางนา รถเช่าวัฒนา รถเช่าคลองเตย รถเช่าปทุมวัน […]

...阅读完整的帖子