เลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์อย่างไรให้มีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ยิ่งเข้าสู่ฤดูร้อน ก็ยิ่งร้อนอบอ้าวเข้าไปใหญ่! สำหรับใครที่ขับรถยนต์ก็คงปฏิเสธไม่ได้เช่นเดียวกันว่า เราหนีความร้อนไม่พ้น เพราะเมื่อขับรถคู่ใจออกสู่ถนน สิ่งที่ต้องเจอเป็นด่านแรกก็คือแสงแดดแรง ๆ ที่สาดส่องเข้ามาอยู่เสมอ ซึ่งอันตรายที่แฝงอยู่ในแสงแดดนี้มีทั้งค่ายูวีและรังสีอินฟราเรด ที่ไม่ได้ทิ้งไว้แค่ความร้อนที่สุดแสนจะทรมานอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ และเป็นต้นเหตุให้อุปกรณ์ภายในรถพังอีกด้วย

จบปัญหารถร้อนที่เข้ามานั่งในรถทีไร เหมือนนั่งอยู่ในเตาอบด้วยการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ วิธีป้องกันความร้อนอันดับแรกที่ควรทำตั้งแต่วันแรกที่ขับออกจากโชว์รูมเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการบอกต่อสิ่งดี ๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาร้านติดฟิล์มรถยนต์ วันนี้เราจะมาบอกต่อวิธีเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ให้มีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายกัน!

5 วิธีเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ให้มีคุณภาพ

1. เลือกร้านฟิล์มติดรถยนต์ที่มีระดับความเข้มและชนิดฟิล์มให้เลือกหลากหลาย

เลือกร้านฟิล์มติดรถยนต์ที่มีให้เลือกหลากหลาย

คิดจะติดฟิล์มรถยนต์ทั้งที ต้องเลือกร้านติดฟิล์มที่มีฟิล์มรถยนต์ให้เลือกอย่างหลากหลาย เพื่อเปรียบเทียบทั้งคุณภาพและราคาอย่างตรงใจเราที่สุด ซึ่งนวัตกรรมการผลิตฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในปัจจุบันไปไกลมาก มีทั้งแบบฟิล์มปรอท ฟิล์มเซรามิก ไหนจะเรื่องของระดับความเข้มของสีฟิล์มที่มีให้เลือกเพิ่มมากขึ้น พร้อมคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์ดังที่ตบเท้าเข้ามาให้เลือกเยอะมาก เพราะฉะนั้นก่อนติดฟิล์มใหม่ให้รถยนต์คันโปรด อย่าลืมเซอร์เวย์ร้านติดฟิล์มที่มีความหลากหลายให้ได้ก่อนนะ!

2. เลือกร้านฟิล์มติดรถยนต์ที่มีช่างชำนาญการประจำศูนย์

เลือกร้านฟิล์มติดรถยนต์ที่มีช่างชำนาญการประจำศูนย์

เรื่องติดฟิล์มรถยนต์เป็นเรื่องใหญ่ เพราะฉะนั้นทุกจุดของรถที่ช่างแนบเนื้อฟิล์มลงไปจะต้องมีความเนี้ยบเป๊ะไม่มีสุญญากาศ และเนื่องจากข้อมูลของฟิล์มติดรถแต่ละประเภทจะค่อนข้างมีความละเอียดอ่อน และมีความพิเศษเฉพาะตัว จึงจำเป็นต้องมีช่างชำนาญการที่มากประสบการณ์ประจำศูนย์ เพื่อให้คำแนะนำเรื่องฟิล์มติดรถอย่างถูกต้อง และดูแลไม่ให้เกิดความเสียหายต่อรถลูกค้าในระหว่างติดตั้ง

3. เลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่ดูมีมาตรฐานการติดตั้ง

เลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่มีมาตรฐาน

ข้อนี้สำคัญมาก ร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่ดีจะต้องมีห้องปลอดฝุ่นพร้อมระบบปรับอากาศสำหรับงานติดฟิล์มโดยเฉพาะ หากคุณเลือกร้านติดฟิล์มที่ตั้งอยู่ติดกับบริเวณท้องถนน หรือร้านที่ติดฟิล์มท่ามกลางพื้นที่โล่งแจ้ง โดยไม่ได้ติดในห้องปลอดฝุ่น จะทำให้มีความเสี่ยงตามมาคือพวกเศษฝุ่นละออง เศษดิน เศษหิน หรือเศษสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ลอยมาตามอากาศปนเปื้อนสู่เนื้อฟิล์ม ซึ่งปัญหาจุดนี้แหละที่จะทำให้การติดตั้งฟิล์มไม่เรียบร้อย และอาจทำให้มีตำหนิในจุดอื่น ๆ ตามมาอีกเพียบ

4. เลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่ดูมีราคาหลายระดับ

 เลือกร้านติดฟิล์มรถที่ดูมีหลายราคา

ร้านติดฟิล์มที่น่าใช้บริการจะต้องมีหลายระดับราคาให้เราตัดสินใจ ตั้งแต่ระดับธรรมดาไปจนถึงระดับพรีเมียม ซึ่งคุณภาพในแต่ละระดับราคาจะมีความแตกต่างกันตามความเหมาะสม แต่ไม่ใช่ว่าเราจะต้องเลือกฟิล์มติดรถยนต์ที่มีราคาสูงอย่างเดียวเสมอไป แต่ให้เลือกตามคุณภาพที่ชื่นชอบจะตอบโจทย์มากกว่า ดังนั้นหากใครมีแพลนจะติดฟิล์มรถใหม่ในตอนนี้ อย่าลืมพิจารณาด้านการใช้งานอย่างรอบด้าน เพื่อให้ได้ฟิล์มคุณภาพดีที่ตรงใจเรามากที่สุด

5. เลือกร้านฟิล์มติดรถยนต์ที่รับประกันฟิล์มแท้เท่านั้น

เลือกร้านฟิล์มติดรถยนต์ที่รับประกันฟิล์มแท้

ปัญหาฟิล์มปลอม เป็นปัญหาที่พบเจอค่อนข้างบ่อยในวงการฟิล์มติดรถยนต์ เพราะบางคนก็มัวมองหาแต่ฟิล์มราคาถูกจนลืมคำนึงถึงการรับประกันในการติดตั้ง ขอแนะนำว่าถ้าใครกำลังจะติดฟิล์มรถยนต์ในช่วงนี้ อย่าลืมสำรวจหน้าร้าน หรือสอบถามกับทางร้านว่ารับประกันเรื่องฟิล์มแท้หรือไม่ เพราะถ้าพลาดติดฟิล์มปลอมขึ้นมา นอกจากจะไม่ได้ช่วยกรองแสงตามมาตรฐานแล้ว ยังทำให้เราเสียเงินก้อนนั้นไปฟรี ๆ และยังเสียเวลาที่ไปติดตั้งฟิล์มติดรถยนต์ปลอมอีกด้วย

ติดฟิล์มรถยนต์อย่างมั่นใจ ให้ FILMTASTIC ดูแลรถคุณ ยืนหนึ่งเรื่องฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพ รับประกันฟิล์มแท้ทุกแบรนด์ดัง ร้านติดฟิล์มรถยนต์ของเรามีเนื้อฟิล์มให้คุณเลือกทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มปรอท หรือฟิล์มเซรามิก มาพร้อมเฉดสีความเข้มของเนื้อฟิล์มที่หลากหลายตั้งแต่ 40 60 80 ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ อีกหนึ่งจุดเด่นของฟิล์มร้าน FILMTASTIC คือเนื้อฟิล์มเคลียร์ใส มองเห็นทัศนวิสัยชัดทั้งกลางวัน-กลางคืน เราคัดคุณภาพมาอย่างดีที่สุดเพื่อป้องกันแสงแดดทำลายรถคุณ ที่สำคัญร้านฟิล์มติดรถยนต์ FILMTASTIC ยังมีราคาให้คุณเลือกหลายระดับ ไม่ว่าจะราคาถูก ไปจนถึงราคาสูงแบบพรีเมียมเลยทีเดียว

FILMTASTIC ติดตั้งฟิล์มติดรถยนต์โดยช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เราบริการลูกค้าทุกท่านด้วยความมืออาชีพ ไม่ให้รถยนต์ที่คุณรักมีปัญหา หรือเกิดร่องรอยความเสียหายใด ๆ หากฟิล์มมีเศษฝุ่นเรายินดีเปลี่ยนให้จนกว่าจะพอใจเลย!

ติดต่อพวกเราทีม FILMTASTIC เพื่อติดตั้งฟิล์มรถยนต์ของคุณได้ทุกวัน โทรเลย 092-6699-155